เทคนิคคุมโรคแคนตาลูป สร้างเนื้อสวย หวานกรอบ
เทคนิคคุมโรคแคนตาลูป สร้างเนื้อสวย หวานกรอบ
เทคนิคคุมโรคแคนตาลูป สร้างเนื้อสวย หวานกรอบ
โดยทั่วไปแล้ว แผลบนผลแคนตาลูป ถ้าไม่สามารถควบคุมโรคได้ แผลนั้นจะกินเข้าไปในเนื้อผล ทำให้ผลผลิตเสียหายและไม่สามารถขายได้
ซึ่งเมื่อมีการใช้ เจน-แบค และ จัสเตอร์ พบว่าสามารถควบคุมโรคได้ ทำให้แผลนั้นไม่กินเข้าไปในเนื้อผล ผลผลิตไม่เสียหายและขายได้ราคา ทั้งยังมีสีสันสวย รสชาติหวาน กรอบ เป็นที่ต้องการของตลาด
ติดตามข้อมูลข่าวสาร สอบถามและปรึกษาปัญหาการปลูกพืชได้ที่
LINE id: @tabinnovation
โทร. 02-954-3120-6
================================================
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
LINE: http://bit.ly/TAB_LINE_OFFICIAL
Facebook: https://www.facebook.com/TABInno
YouTube Channel: http://bit.ly/LGH_YouTube
Lazada Official Store: https://www.lazada.co.th/shop/tab-innovation
================================================
12 พฤศจิกายน 2567
ผู้ชม 25 ครั้ง